GIÁ XE CHEVROLET 24/7:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT NHẤT
  • HỖ TRỢ TRẢ GÓP TỚI 100%
  • HƠN 900 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE

[Giải Thích ]: Daewoo Lacetti và Chevrolet Cruze có phải là Một?

Mọi người khi tham khảo tới dòng xe Chevrolet thường nghĩ ngay tới hãng xe Daewoo của hàn quốc có các dòng lacetti, captiva…: không chất lượng, hay hỏng vặt. nhưng điều đó hoàn toàn không đúng trong thời điểm hiện tại…. hãy cùng chúng tôi Giá Xe Chevrolet 24/7 làm rõ chuyện này nhé. Đầu tiên chúng ta sẽ nói tới dòng xe phân khúc  hạng C Daewoo Lacetti và Chevrolet Cruze

Chevrolet-Cruze-va-Lacetti

Khi nói tới thương hiệu Chevrolet mọi người thường lầm tưởng có 2 dòng xe có kiểu dáng giống nhau nhưng lại mang 2 thương hiệu khác nhau là Chevrolet Cruze và Daewoo Lacetti ( bản SE hoặc CDX ). Điều này khiến cho nhiều người đã sử dụng xe trước đó không khỏi băn khoăn và nhầm lẫn không hiểu đâu mới là tên gọi chính thức của chiếc xe này. Khiến việc lựa chọn mua xe cho mình trở lên khó khăn. Hãy cùng chúng tôi, đi đến từng phần giải thích cho quý vị hiểu nhé. !

Daewoo Lacetti và Chevrolet Cruze Nguồn gốc hoàn toàn khác nhau

Chevrolet là một thương hiệu ra đời từ năm 1911cho tới nay hãng xe này đã phát triển trên toàn thế giới khoảng hơn 100 năm tuôi, hãng xe này thuộc tập đoàn nôi tiếng thế giới General Motors của Mỹ, và Chevrolet Cruze là một dòng xe của hãng xe Chevrolet ra đời từ năm 2008, gắn liền với hình ảnh của đội bóng nổi tiếng thế giới: MU – Manchester United.

chevrolet-cruze-moi

Chevrolet là nhà tài trợ chính cho đội bóng MU

Daewoo là một thương hiệu xe của Hàn Quốc ra đời từ năm 1972. Đến năm 2002, Genaral Motors cũng chính thức mua lại và sở hữu toàn bộ Deawoo, hay nói một cách khác, hãng Deawoo Hàn Quốc chính thức trở thành một thương hiệu con của GM từ lúc đó.

Chevrolet Cruze được sản xuất bởi Chevrolet từ năm 2008 với một sự kiện đặc biệt là được tổng thống OBAMA đánh giá là ” The Car of The Future – Dòng Xe Của Tương Lai “. Cruze lần đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam là năm 2010.

Chevrolet Cruze rất được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác

Daewoo Lacetti là một chiếc xe nhỏ sản xuất bởi công ty ô tô Hàn Quốc GM Daewoo từ năm 2002. Thế hệ Lacetti đầu tiên là loại sedan bốn cửa, sau đó có thêm một phiên bản hatchback năm cửa – station wagon.

Mối liên hệ giữa Chevrolet Cruze và Daewoo Lacetti SE ( CDX )

Daewoo Lacetti và Chevrolet Cruze

Tại thị trường Hàn Quốc, thương hiệu xe Lacetti khá được người dân ưa chuộng về giá thành cũng như tính bền bỉ của nó. Và năm 2008, sau khi GM bỏ ra rất nhiều chi phí và thời gian thử nghiệm để thiết kế ra chiếc xe toàn cầu Chevrolet Cruze và phân phối ở nhiều thị trường khác nhau, và đối với thị trường Hàn Quốc, họ phân phối chiếc xe này với tên Daewoo Lacetti ( họ làm được điều này vì Daewoo cũng là thương hiệu con của họ ) để tận dụng nguồn khách hàng sẵn có đã yêu thích Lacetti từ trước ở Hàn Quốc.

Thế Daewoo Lacetti và Chevrolet Cruze có phải là 1?

Tại Việt Nam, nhiều người vẫn có sự nhầm lẫn là Chevrolet Cruze chính là sản phẩm của Daewoo và được phát triển nguyên mẫu từ Daewoo Lacetti là hoàn toàn sai lầm.

Sở dĩ có sự nhầm lẫn này là vì Chevrolet Cruze được phân phối chính hãng tại thị trưởng Việt Nam từ năm 2010, thế nhưng lại được phân phối ở thị trường Hàn Quốc từ năm 2008. Và bằng con đường nhập khẩu không chính hãng, Chevrolet Cruze được nhập từ thị trường Hàn Quốc về với cái tên Lacetti SE ( số sàn ) và Lacetti CDX ( số tự động ). Thế nên tại Việt Nam, người yêu xe lại biết tới Cruze thông qua 2 cái tên Lacetti CDX và SE  2 năm trước khi GM Việt Nam giới thiệu những phiên bản đầu tiên. Đó chính là lý do nhầm lẫn của nhiều người.

Hãy xem: Thông số kỹ thuật  xe Chevrolet Cruze mới 2018

Trước thời điểm Daewoo được bán lại cho tập đoàn GM đã có khá nhiều tiêu cực cả về chất lượng xe và dịch vụ để lại tại thị trường Việt Nam, khiến người dùng không chỉ quay lưng với Daewoo Lacetti mà còn cả Chevrolet Cruze. Nhưng thời điểm hiện tại thì hoàn toàn khác kể cả về thương hiệu lần chất lượng.

chevrolet-cruze-all-new-2018

Chevrolet Cruze thay đổi với diện mạo hoàn toàn mới.

Chevrolet Cruze dòng xe phân khúc hạng C đã được thay đổi hoàn toàn từ việc nâng cấp, cải tiến từng chi tiết ngoại thất lẫn trang bị tiện nghị để mang lại giá trị cao nhất cho người dùng, và ngày càng có sự khác biệt rõ rệt so với hãng xe Daewoo Lacetti. Với hơn 4 triệu xe được bán ra từ khi ra mắt chính là minh chứng rõ ràng về sự lớn mạnh của “chiếc xe tương lai này”.

Xem Thêm: Thủ tục mua trả góp xe Cruze Cho Cá Nhân và Doanh Nghiệp

Còn chờ gì nữa: Hãy tham khảo ngay phiên bản Chevrolet Cruze mới nhất của chúng tôi. Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 09876.125.26 để biết thêm chi tiết về Giá Xe Cruze.

Xin cảm ơn !!!Có thể bạn quan tâm