GIÁ XE CHEVROLET 24/7:
  • BÁN XE CHEVROLET GIÁ TỐT NHẤT
  • HỖ TRỢ TRẢ GÓP TỚI 100%
  • HƠN 900 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE

Mô Tơ Điện Giảm Tốc Mini Trên Xe Chevrolet Colorado

Phiên bản mới Chevrolet Colorado 2017 ra mắt với một loại các công nghệ tiên tiến , đặc biệt phải kể đến công nghệ tay lái trợ lực điện , ứng dụng duy nhất trên dòng bán tải Chevrolet Colorado. Nào bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của tay lái trợ lực điện qua hệ thống Mô tơ giảm tốc điện Mini mới nhất này nhé.

mo-to-giam-toc-cu-chevrolet-colorado

Mô Tơ Giảm Tốc là gì?

Mô tơ giảm tốc cũ hay mới đang có trên thị trường đều có chức năng điều khiển tốc độ của vòng quay theo hướng chậm dần theo nguồn sinh lực thông qua các khớp nối trực tiếp bằng các vật liệu điển hình là bánh rang có tỉ số truyền không đổi và Nó còn có chức năng chính để điều chỉnh vận tốc góc và tăng mômen xoắn truyền tới máy công tác và là bộ phận ở phần trung gian giữa nguồn phát là Motor giảm tốc tới máy công tác (hay bộ phận làm việc).

Nguyên Lý Hoạt Động Của Mô Tơ giảm Tốc:

Chúng Ta có thể dễ dàng điều chỉnh vận tốc giữa nguồn phát hay còn gọi là Môt tơ giảm tốc tới bộ phận làm việc là máy công tác thông qua số vòng quay nhỏ thì chúng ta dùng hộp số giảm tốc theo tỷ số truyền được thiết kế sẵn, theo yêu cầu thì chúng ta chỉ cần tốn ít chi phí khi lắp thêm hộp số vào mô tơ giảm tốc lên động cơ điện, mà chúng ta có thể thay đổi số vòng quay trục ra một cách linh hoạt đúng theo yêu cầu.

Thêm một yếu tố hết sức quan trọng đó là : Moment xoắn và vận tốc chuyển động. Chúng Ta có thể  chế tạo ra 1 động cơ điện có số vòng quay và moment xoắn theo đúng ý muốn. qua tỷ số truyền giữa hộp giảm tốc, vận tốc mà mô tơ giảm tốc sinh ra.

Nguyên tắc hoạt động của hộp số giảm tốc:

Theo như kết cấu hộp số giảm tốc thường là 1 hệ bánh răng được tính toán khá kỹ lưỡng, gồm rất nhiều bánh rang cùng loại theo nhà thiết kế có thể là răng thẳng hoặc răng nghiêng , răng hình cung lần lượt ăn khớp với nhau theo đúng tỷ số truyền và momen quay để cho ra mô men xoắn và vận tốc tối ưu theo tính toán.

Ngoài ra trên thị trường  Cũng có 1 số hộp giảm tốc không sử dụng hệ bánh răng thường như các máy công nghiệp mà sài hệ bánh răng vi sai (dùng cho các trường hợp đặc biệt) , hoặc hệ bánh răng hành tinh (với trường hợp cần tỉ số truyền mô men xoắc lớn hơn). Với hộp số giảm tốc loại này thì kích thước sẽ nhỏ, gọn, chịu lưc làm việc lớn.  Dựa vào đặc tính làm việc mà chúng ta có các hộp số giảm tốc khác nhau.

Ngày Nay ứng dụng giảm tốc được sử dụng rộng rãi trên tất cả các thiết bị , nhất là với ngành công nghệp ô tô . Đầu tiên phải nói tới dòng xe Chevrolet đã ứng dụng rất thành công trong việc ứng dụng Mô tơ giảm tốc vào điều khiển hệ thống lái trên xe bán tải Chevrolet Colorado, ngoài việc tối ưu hơn cho việc sinh lực tác động lên vô lăng xe Chevrolet , nó còn giúp người điều khiển có thể dễ dàng di chuyển đánh lái một cách chính xác mà không phải gồng người điều khiển qua trợ lực lái như ngày xưa. Qua mô tơ giảm tốc điện mini trên xe Chevrolet Colorado chúng ta thấy một lần nữa hãng xe ô tô Mỹ này đã có những bước đột phá về công nghệ ứng dụng trực tiếp những công nghệ tiên tiến nhất lên những chiếc xe của mình. Với chi phí sử dụng cực kỳ rẻ. khấu hao chi phí ít, không bị hỏng hóc. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng mẫu xe này.

Một câu hỏi đặt ra với phụ tùng thay thế Mô tơ giảm tốc cũ trên thước lái của xe bán tải Colorado có đắt không và tìm ở đâu? Nếu quý khách mua trực tiếp trong các đại lý ủy quyền của Chevrolet như Giá Xe Chevrolet 24/7 thì mức giá thay thế có thể rất cao nhưng quý khách lại an tâm khi được bảo hành theo xe 3 năm hoặc 100.000 km. theo điều kiện tiêu chuẩn của hãng. Nhưng với mức chi phí bỏ ra chỉ bằng 1 nửa quý khách cũng có thể tìm thấy những Mô tơ giảm tốc cũ đó tại các cửa hàng sửa chữa ô tô bên ngoài với chất lượng , hàng chính hãng tương tương. Ví dụ đây là một địa điểm khá uy tín của Chevrolet về cung cấp Mô tơ giảm tốc cũ : congtydongphong.comCó thể bạn quan tâm